21-01-2016 GMT+7

10 xu hướng làm đẹp năm 2016

Nếu như năm 2015, trào lưu là các tông son lạ mắt thì sang 2016, các xu hướng sử dụng màu sắc mới mẻ sẽ tiếp tục được phát huy.

image001
1. Má ửng hồng: Fiona Stiles, chuyên gia trang điểm lừng danh của Hollywood đã đưa ra những dự báo cho xu hướng làm đẹp năm 2016, trong đó tông hồng đào sẽ được sử dụng nhiều nhất để tạo một cặp má tự nhiên, ửng hồng và trẻ trung.
image002
2. Trang điểm tự nhiên: Gương mặt nhẹ nhõm, trang điểm như không sẽ rất được ưa thích. Fiona Stiles cho biết việc của bạn chỉ cần tạo một lớp da trong suốt, sau đó thoa chút son bóng cũng đủ nổi bật rồi.
image003
3. Tông son xám: Nếu như màu nude là của năm 2015 thì năm nay, tông son xám đất sẽ tạo nên trào lưu mới.
image004
4. Son bóng: Fiona Stiles cho biết, những thỏi son lì sẽ dần mất chỗ đứng, thay vào đó là những thỏi son bóng, giúp môi căng mọng, trẻ trung.
image005
5. Mỹ phẩm Hàn Quốc: Sự đầu tư về mẫu mã, làm mới sản phẩm cũng như liên tục cập nhật các xu hướng khiến cho giới trẻ sẽ không ngừng quan tâm tới những sản phẩm đến từ xứ Hàn trong năm 2016.
image006
6. Phấn mắt màu sắc: Các tông phấn mắt tươi trẻ như hồng, vàng, tím phớt sẽ được sử dụng nhiều hơn bởi sự trẻ trung, năng động.
image007
7. Xu hướng với nhũ: Nhũ vàng cho trang điểm mắt sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều trong năm 2016 và trở thành xu hướng được giới trẻ ưa thích.
image008
8. Kẻ mắt xanh: Thay cho những đường kẻ eye liner đen, nâu quen thuộc, tông màu xanh mới mẻ sẽ đem lại cảm giác tươi mới hơn cho năm 2016.
image009
9. Môi màu nóng: Các thỏi son có tông màu rực rỡ sẽ tiếp tục lấn lướt và khiến cho bạn quên đi xu hướng son nude của năm 2015.
image010
10. Mắt to tròn: Xu hướng trang điểm tạo khối để làm tròn đôi mắt thay vì kéo dài đuôi mắt sẽ tạo nên một phong cách trẻ trung, xinh xắn hơn cho gương mặt.

TIKI

Ảnh: popsugar

Nếu như năm 2015, trào lưu là các tông son lạ mắt thì sang 2016, các xu hướng sử dụng màu sắc mới mẻ sẽ tiếp tục được phát huy. 1. Má ửng hồng: Fiona Stiles, chuyên gia trang điểm lừng danh của Hollywood đã đưa ra những dự báo cho xu hướng làm đẹp […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Nước dừa không chỉ ngon, giúp giải khát cho các chị em mà những công dụng tuyệt vời chúng mang lại sẽ khiến bạn sửng...
4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

Siêu mẫu của Victoria Secret sẽ mang đến cho bạn 4 bài tập siêu đơn giản có thể “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1...