02-03-2016 GMT+7

3 mẹo trang điểm giúp giữ kẻ mắt không lem cả ngày

Kẻ được một đôi mắt đẹp đã khó, giữ cho chúng không bị lem lại càng khó hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng kẻ mắt khác nhau, từ dạng gel, bút mực, bút chì đến bút lông.Nhưng cho dù bạn dùng dạng nào đi chăng nữa thì việc giữ nét kẻ mắt không bị lem suốt cả ngày dài cũng là một vấn đề hết sức khó khăn.Báo phụ nữ online Cuộc sống Eva xin đưa ra một vài mẹo nhỏ để giúp nét kẻ mắt của bạn được bền hơn.

image001

Sử dụng kem lót

image002

Đôi khi các bạn nữ thường bỏ qua bước này vì nghĩ nó không quan trọng.Tuy nhiên, đây là một bước cần thiết để đảm bảo phần trang điểm trên vùng mắt bền màu, không bị rửa trôi. Kem lót cũng giúp các bạn gái có làn da dầu hay da hỗn hợp hút đi lượng dầu thừa ở vùng mí mắt, giúp nét kẻ không bị nhòe, nhất là trong thời tiết nóng bức của Việt Nam.

Kẻ mắt sau khi bấm mi

image003

Thường thì trong trang điểm, chúng ta sẽ kẻ mắt trước rồi sau đó mới bấm mi. Tuy nhiên, điều này có thể làm phần kẹp bấm đè lên đường kẻ bạn vừa mới vẽ lên và làm lem đi mất.Hãy thay đổi thứ tự một chút, bấm mi trước rồi sau đó hãy kẻ mắt. Ban đầu bạn có lẽ sẽ gặp một chút khó khăn khi chưa quen tay, nhưng sau đó thói quen này sẽ giúp bảo vệ đường kẻ mắt của bạn tốt hơn.

Sử dụng xịt giữ trang điểm

image004

Thường thì xịt nước lên mặt sau trang điểm sẽ khiến lớp trang điểm bị nhòe đi, nhưng với công thức đặc biệt, xịt giữ trang điểm sẽ đảm bảo lớp trang điểm của bạn được đẹp và bền hơn theo thời gian. Nhưng bạn hãy nhớ chú ý khi sử dụng xịt trang điểm cho vùng da ở mắt vốn khá nhạy cảm.

Bạn cũng cần phải nhớ rằng tất cả mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối, nên dù áp dụng những mẹo trên, cũng có thể sẽ có một số lí do bất ngờ làm kẻ mắt của bạn bị nhòe ra ngoài. Hãy luôn mang theo bên mình một ít khăn giấy hoặc tăm bông để chỉnh sửa lại khi cần thiết.

Chúc bạn sẽ luôn quyến rũ và thu hút với một đôi mắt đẹp!

Kẻ được một đôi mắt đẹp đã khó, giữ cho chúng không bị lem lại càng khó hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng kẻ mắt khác nhau, từ dạng gel, bút mực, bút chì đến bút lông.Nhưng cho dù bạn dùng dạng nào đi chăng nữa thì việc giữ nét kẻ […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Nước dừa không chỉ ngon, giúp giải khát cho các chị em mà những công dụng tuyệt vời chúng mang lại sẽ khiến bạn sửng...
4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

Siêu mẫu của Victoria Secret sẽ mang đến cho bạn 4 bài tập siêu đơn giản có thể “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1...