05-03-2016 GMT+7

7 Lưu ý trong việc chăm sóc lông mày

Đối với chị em phụ nữ, việc giữ gìn một đôi chân mày đẹp là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng bạn có chắc những thói quen chăm sóc lông mày mỗi ngày của bạn có giúp chúng đẹp hơn hay lại càng khiến chúng tệ đi. Cùng báo phụ nữ online Cuộc Sống Eva kiểm tra xem bạn đã chăm sóc chân mày của mình đúng cách chưa nhé.

1.Không sử dụng mỹ phẩm lên chân mày

image001

Tránh dùng bất kỳ loại kem, gel, kem chống nắng, kem nền hay kem dưỡng ẩm nào lên vùng da xung quanh chân mày của bạn. Những sản phẩm này có thể thấm vào chân lông gây ra gãy rụng hay thậm chí ngăn lông phát triển.

2.Sử dụng đúng loại gương

image002

Luôn nhổ lông mày trong ánh sáng mờ và tránh dùng gương có khả năng phóng to. Bạn sẽ không bị chói mắt, giảm tầm nhìn dẫn đến nhổ quá tay.

3.Đừng cắt tỉa quá lố

image003

Một cặp chân mày bị cắt tỉa quá nhiều trở nên gồ ghề sẽ không đẹp chút nào. Thật ra rất ít những bạn nữ cần phải cắt tỉa chân mày. Để có thể cắt tỉa đúng cách, hãy dùng lược chải ngược chân mày lên trên và chỉ tỉa đi những sợi lông mọc quá dài so với đa số.

4.Xác định các điểm quan trọng trên dáng lông mày

image004

Việc xác định chính xác điểm bắt đầu, điểm cong và điểm kết thúc nhằm giúp bạn nắm rõ được hình dáng chân mày của mình, dễ dàng nhận ra đâu là những sợi lông dư thừa cần phải loại bỏ. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc nhổ quá tay hay hình dáng lông mày 2 bên không cân xứng.

5.Đừng để lông mày quá nhiều

image005

Lông mày rậm sẽ nổi bật hơn nhưng bạn cũng không muốn mọi người chỉ nhìn thấy lông mày trên gương mặt của mình. Lông mày quá rậm cũng khiến gương mặt của bạn bị tối đi và thiếu sự trang nhã, nữ tính.

6.Dùng nhíp là biện pháp tốt nhất

image006

Dùng nhíp sẽ giúp bạn lấy đi chính xác sợi lông mà mình cần loại bỏ. Dùng wax hay kéo rất dễ dẫn đến tình trạng làm mất đi lượng lông mày nhiều hơn cần thiết, khiến hình dáng lông mày sau đó không được như ý muốn.

7.Đầu tư cho chì kẻ lông mày màu nâu

image007

Chì kẻ mắt giúp bạn điều chỉnh hình dáng lông mày và chỉnh sửa những khuyết điểm vốn có hoặc vô tình tạo ra trong lúc cắt tỉa. Chì kẻ màu nâu là loại có màu sắc tự nhiên nhất khi dùng và giúp gương mặt trông sáng hơn. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng loại chì kẻ này mỗi ngày.

Với những lưu ý trên, hi vọng bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn với cặp lông mày như ý.

Đối với chị em phụ nữ, việc giữ gìn một đôi chân mày đẹp là một điều vô cùng cần thiết. Nhưng bạn có chắc những thói quen chăm sóc lông mày mỗi ngày của bạn có giúp chúng đẹp hơn hay lại càng khiến chúng tệ đi. Cùng báo phụ nữ online Cuộc Sống […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Lợi ích không ngờ từ việc uống nước dừa mỗi ngày

Nước dừa không chỉ ngon, giúp giải khát cho các chị em mà những công dụng tuyệt vời chúng mang lại sẽ khiến bạn sửng...
4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

4 bài tập siêu đơn giản giúp bạn “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1 tuần

Siêu mẫu của Victoria Secret sẽ mang đến cho bạn 4 bài tập siêu đơn giản có thể “là phẳng” cơ bụng chỉ sau 1...