03-03-2016 GMT+7

Bộ sưu tập nhẫn đính hôn “Garden” của Simon G

Nếu cô gái bạn yêu là một người yêu thiên nhiên, hoa cỏ thì đây – những sản phẩm trong bộ sưu tập này sẽ giúp bạn chiến thắng trái tim của nàng.

Đặc trưng của bộ sưu tập này là những chi tiết hoa, bướm được thiết kế vô cùng tinh xảo và công phu. Vẻ nữ tính đầy tinh tế sẽ tỏa sáng trong từng chiếc nhẫn, khiến mỗi ngày trôi qua đều thật đặc biệt.

image001

Nhiều chi tiết trong bộ nhẫn được mô phỏng theo màu sắc của đá tourmaline màu dưa hấu – một loại đá đặc biệt đẹp và hiếm với 3 màu sắc khác nhau trên cùng một viên đá. Hãy phối chiếc nhẫn cùng một sợi dây chuyền đá tourmaline màu dưa hấu hoặc những món trang sức vàng hồng để giữ được tông màu độc nhất trong bộ trang sức của bạn.

Một số chiếc nhẫn được làm từ cả vàng hồng và vàng trắng, tạo nên hiệu ứng nhấn đặc biệt ở các chi tiết hoa trên thân nhẫn.

Bạn có thể dùng chiếc nhẫn đính hôn này để đeo mỗi ngày hoặc cũng có thể đeo cùng với một bộ trang phục dự tiệc phù hợp để trở nên nổi bật hơn. Những chi tiết phức tạp trên thân nhẫn tạo cho chúng một vẻ ngoài độc đáo trên nền thiết kế khá cổ điển.

Báo phụ nữ cuộc sống eva xin gửi đến các bạn một số kiểu nhẫn trong bộ sưu tập này:

image002
image003
image004
111
222
333
444
555

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn với thiết kế độc đáo, hiếm có thì rõ ràng bộ sưu tập Garden của Simon G quá phù hợp với bạn. Với sự tinh tế trong chế tác nhẫn kết hợp với những họa tiết đáng yêu và nữ tính, bộ sưu tập “Garden” sẽ khiến bất kỳ cô gái nào nhận được cũng phải cảm thấy hạnh phúc.

Nếu cô gái bạn yêu là một người yêu thiên nhiên, hoa cỏ thì đây – những sản phẩm trong bộ sưu tập này sẽ giúp bạn chiến thắng trái tim của nàng. Đặc trưng của bộ sưu tập này là những chi tiết hoa, bướm được thiết kế vô cùng tinh xảo và công […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...