01-03-2016 GMT+7

Chí Trung – Ngọc Hiền, đôi vợ chồng son sắc của Showbiz Việt

Danh hài Chí Trung luôn cho rằng sau thành công của anh luôn là một người vợ hiền, người bạn đời, bạn nghề – NSƯT Ngọc Huyền

image001

Vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền (Ảnh:Internet)

Chí Trung là một diễn viên hài được công chúng yêu mến, anh còn là một đạo diễn sân khấu nhận được nhiều giải thưởng cao quý, đồng thời anh cũng là Phó Giám đốc của Nhà hát Tuổi trẻ. Ở tuổi đời 55 Chí Trung cùng vợ anh là nghệ sỉ Ngọc Huyền đã có 38 năm làm việc chung trong nhà hát, một thời gian gắn bó với nghề lâu dài. Gia đình họ đã có hai con, đều đã trưởng thành. Vợ chồng đứng chung sân khấu nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, đến nay đã có hơn 30 năm chung sống cùng nhau và thường xuyên đi du lịch, nghĩ dưỡng, chụp ảnh với nhau rất tình cảm. Hạnh phúc của Chí Trung – Ngọc Huyền được rất nhiều người hâm mộ.

image002

Chí Trung cùng vợ trong những chuyến du lịch (Ảnh: Internet)

Lúc xưa, khi chưa nên duyên vợ chồng với Ngọc Huyền, Chí Trung được rất nhiều cô thích vì tính tình có duyên. Bù lại thì Ngọc Huyền lại rất dửng dung nên có vẻ hai người khá là hợp bởi sức hút ngược nhau từ phía cả hai. Thời yêu nhau, cả hai đã trải qua 8 năm mới tổ chức đám cưới, lý do là ba mẹ Ngọc Huyền sợ con mình lấy nghệ sĩ nghèo nhưng họ đã vượt qua được bằng tình yêu chân thành dành cho nhau. Họ là những nghệ sĩ đã có tuổi nên việc trải qua những giai đoạn khó khăn lúc mới lấy nhau trong thời bao cấp là chuyện mà bao người cũng phải trải qua. Hai vợ chồng đã đi qua không biết bao nhiêu thăng trầm mà Ngọc Huyền không một lời than trách, kêu ca.

image003

Đại gia đình của Chí Trung (Ảnh: Internet)

“Đằng sau những vinh quang đều có đắng cay” Chí Trung tâm sự, anh cũng chia sẻ thêm vì vợ chồng chung nhà, chung nơi làm việc, gắn bó với nhau từ rất lâu nên đôi khi gặp mặt cũng “chán” và cách tốt nhất mà hai vợ chồng quản lý nhau là tình yêu và sự tôn trọng chân thành dành cho nhau khi hai tính cánh mạnh mẽ đến từ hai con người khác nhau và sự yêu thương, nhường nhịn luôn làm nên tất cả đối với hạnh phúc gia đình họ.

Tình yêu đi kèm trách nhiệm và sự cân bằng giữa gia đình và công việc làm nên hạnh phúc của gia đình Chí Trung. Là Phó Giám đốc của Nhà Hát Tuổi trẻ nhưng Chí Trung không bao giờ anh ưu ái vợ mình. Công việc là công việc, phải cân bằng, nhiều lúc hai vợ chồng gặp mặt tại nhà hát, trò chuyện, trao đổi cũng chỉ là chuyện công không xen chuyện tư. Khi về nhà, Chí Trung là “anh hầu” của vợ mình vì ở nhà vợ cho ăn gì là ăn nấy, mặc gì mặc nấy. Anh phụ vợ rửa chén bác, lau nhà, làm rau nếu vợ bận nên hầu như hạnh phúc gia đình luôn được giữ vững khi cả hai đều có trách nhiệm với nhau.

image004

Chí Trung – Ngọc Huyền vẫn luôn hạnh phúc (Ảnh: Internet)

Hiện tại, Chí Trung vẫn thích được ăn cơm nhà do vợ nấu nhất, nghệ sĩ Ngọc Huyền, tuổi đã cao sắp về hưu, còn Chí Trung luôn bận rộn với công việc nhưng hai vợ chồng vẫn muốn ăn cơm cùng nhau ngày hai buổi trưa và chiều. Đó là mong muốn của người nghệ sĩ tuổi 55 với 38 năm gắn bó cùng người bạn đời – nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Phan Sang

Danh hài Chí Trung luôn cho rằng sau thành công của anh luôn là một người vợ hiền, người bạn đời, bạn nghề – NSƯT Ngọc Huyền Vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền (Ảnh:Internet) Chí Trung là một diễn viên hài được công chúng yêu mến, anh còn là một đạo diễn sân khấu […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...