10-05-2017 GMT+7

Chiếc nhẫn kim cương 25 carat được bà Melania khoe tại nhà trắng

Xuất hiện trong hình ảnh đầy trang nhã với trang phục đen chủ đạo, bức ảnh chính thức của đệ nhất phu nhân Melania Trump mới đây đã được nhà trắng công bố.
Với thần thái thanh thoát và duyên dáng, Đệ nhất phu nhân Melania Trump trông càng sang trọng, quý phái và muôn phần quyến rũ hơn khi đeo chiếc nhẫn kim cương 25 carat được chồng bà – Tổng thống Donal Trump tặng trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Nổi bật hơn cả là chiếc nhẫn kim cương 25 cara mà bà Melania Trump đeo trên tay – chiếc nhẫn được Tổng thống Donald Trump tặng trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Bà Melania đeo nhẫn kim cương 25 carat

Phu nhân Melania Trump khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương 25 cara chồng tặng trong bức ảnh tại Nhà Trắng.

Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề người mẫu và thời trang, người xem có thể thấy bức ảnh của bà Melania Trump vừa quý phái, vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần thời trang.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ai là nhiếp ảnh gia của bức ảnh trên. Sau khi Tổng thống Barack Obama rời Nhà Trắng, nhiều người không rõ ông Pete Souza, nhiếp ảnh gia dưới thời ông Obama còn làm việc tại Nhà Trắng không.

Hình dáng kiểu nhẫn kim cương 25 carat

Nhẫn kim cương 25 carat

Chiếc nhẫn kim cương 25 cara bà Melania Trump được chồng tặng.

Tuy Tổng thống Donald Trump đã dọn tới Nhà Trắng được hơn 2 tháng nhưng Đệ nhất phu nhân Melania Trump vẫn sống tại New York cùng với con trai Barron. Chính vì vậy, những bức hình bà Melania Trump chụp tại Nhà Trắng khá hiếm hoi.

Trong các sự kiện quan trọng tại Washington, bà Melania vẫn có mặt cùng chồng để tiếp đón các nguyên thủ quốc gia, các cuộc họp ngoại giao tại Nhà Trắng.

Được biết, trong tuần tới đây, bà Melania Trump sẽ có mặt cùng chồng trong bữa tiệc ngoại giao với Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc Tập Cận Bình và vợ ông, bà Bành Lệ Viên.

Ba-melania-xuat-hien-cung-chong-trong-cac-su-kien

Thỉnh thoảng, bà Melania Trump vẫn xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện tại thủ đô Washington.

Theo”Thời đại”

Xuất hiện trong hình ảnh đầy trang nhã với trang phục đen chủ đạo, bức ảnh chính thức của đệ nhất phu nhân Melania Trump mới đây đã được nhà trắng công bố. Với thần thái thanh thoát và duyên dáng, Đệ nhất phu nhân Melania Trump trông càng sang trọng, quý phái và muôn […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...