23-12-2015 GMT+7

Điều khoản chung

1.Các quyn Liên quan đến Dch v.

Dịch vụ được thiết kế nhằm giúp bạn tìm thông tin về tin tức trên các trang web không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của CUOCSONGEVA.COM. Đặc biệt, Dịch vụ cung cấp mô tả ngắn gọn về các câu chuyện tin tức để giúp bạn xác định các câu chuyện mà bạn quan tâm. Khi bạn chọn một câu chuyện, bạn sẽ được liên kết tới trang web tin tức mà câu chuyện xuất hiện trên đó. CUOCSONGEVA.COM sở hữu và bảo lưu mọi quyền sở hữu trí tuệ đối với Dịch vụ; nhưng CUOCSONGEVA.COM không giữ quyền sở hữu đối với các câu chuyện tin tức đầy đủ, thuộc sở hữu của các trang web mà Dịch vụ liên kết tới.

2.S dng Dch v.

Bạn chỉ có thể hiển thị nội dung của Dịch vụ cho mục đích sử dụng cá nhân riêng của bạn (ví dụ: sử dụng không vì mục đích thương mại) và ngoài ra, không thể sao chép, tái tạo, thay đổi, chỉnh sửa, tạo ra các sản phẩm mới, hoặc hiển thị công khai bất kỳ nội dung nào. Ví dụ: bạn không thể sử dụng Dịch vụ để bán một sản phẩm hoặc dịch vụ; sử dụng Dịch vụ để tăng lưu lượng truy cập vào trang Web của bạn vì lý do thương mại, như quảng cáo bán hàng; lấy các kết quả từ Dịch vụ và định dạng lại và hiển thị chúng, hoặc sử dụng bất kỳ rô bốt, trình thu thập thông tin, thiết bị khác hoặc quy trình thủ công để theo dõi hoặc sao chép bất kỳ thông tin nào từ Dịch vụ. Nếu bạn không chắc chắn mục đích sử dụng Dịch vụ của bạn có được cho phép hay không, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, CUOCSONGEVA.COM sẽ có quyền đơn phương tạm dừng hoặc chấm dứt Dịch vụ hoặc quyền truy cập của bạn.

3.Sa đi Điu khon.

CUOCSONGEVA.COM sẽ có quyền sửa đổi các điều khoản của Thoả thuận này bất cứ lúc nào và sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng. Theo đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra định kỳ trang này. Để giúp việc đánh giá của bạn thuận tiện hơn, chúng tôi sẽ đăng số hoặc ngày của phiên bản ở cuối trang này. Các điều khoản này cũng sẽ được sửa đổi theo thoả thuận riêng giữa bạn và CUOCSONGEVA.COM. 

4.Điu khon khác.

Nếu bất kỳ điều khoản nào của Thoả thuận này không hợp lệ hoặc không có hiệu lực thì điều khoản đó sẽ được thay thế bởi một điều khoản có hiệu lực và hợp lệ phù hợp với mục đích của điều khoản gốc và các điều khoản còn lại sẽ được thực hiện. Việc CUOCSONGEVA.COM không phản ứng đối với vi phạm do bạn hoặc những người khác gây ra không có nghĩa là CUOCSONGEVA.COM sẽ từ bỏ quyền phản ứng lại đối với các vi phạm tương tự hoặc sau này. Việc CUOCSONGEVA.COM không thi hành hoặc thực hiện bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào trong các điều khoản và điều kiện này sẽ không cấu thành việc từ bỏ quyền hoặc quy định đó.

Thân 

Bạn có thể quan tâm
Ý kiến bạn đọc
Tin khác
Ad
Ad

Thiết kế đẹp như váy nữ hoàng của Galia Lahav

Thiết kế đẹp như váy nữ hoàng của Galia Lahav

Cô dâu sẽ có cảm giác giống nữ hoàng khi diện thiết kế làm từ chất liệu đắt tiền của Galia Lahav trong bộ sưu...
Váy cưới màu sắc cho ngày xuân rực rỡ

Váy cưới màu sắc cho ngày xuân rực rỡ

Những màu sắc nổi bật như hồng, xanh, đỏ, đen… giúp cô dâu trở nên thời thượng và cá tính hơn trong ngày cưới của...

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...