23-03-2016 GMT+7

Định nghĩa vui về phụ nữ của một đàn ông FA

Phụ nữ dễ điều khiển nhất không phải ở trên giường mà là trước ống kính máy máy ảnh.

– Phụ nữ luôn nghi ngờ tình yêu chân thật, nhưng họ lại dễ tin với những thứ có vẻ giống như tình yêu, mà đàn ông, nhất là bọn sở khanh lại có năng khiếu trong việc tạo ra những thứ có vẻ giống như tình yêu.

– Tín hiệu của phụ nữ cũng giống như tín hiệu đèn giao thông. Đèn vàng là đong đưa, đàn xanh là mời anh xơi (ấy nhầm mời anh tới), đèn đỏ là chúc anh may mắn với người khác. Chỉ có một điều, các đèn này không thay đổi trật tự như đèn giao thông, đèn tín hiệu của phụ nữ có khi cả ba cùng đồng loạt sáng hoặc liên tục thay đổi như đèn nháy trên phố. Điều này tạo ra hiệu ứng gọi là nhiễu loạn tín hiệu đối với đàn ông. Hậu quả là nhiều ông thấy đèn xanh nhưng lao vào lại là đèn đỏ, nhẹ thì được kỷ niệm một phát tát trên má, nhẹ thì bị đạp trực diện khuyến mãi một sàng câu chửi.

– Trong hôn nhân, vợ là sa mạc, chồng là mặt trời còn những lời nói dối như những cơn mưa. Sa mạc có thể chán ghét ánh mặt trời nhưng không có mặt trời thì không thành sa mạc. Hôn nhân cũng cần những lời nói dối như sa mạc cần mưa, chỉ có điều nhiều cơn mưa quá cũng làm mất đi sa mạc, còn nhiều lời nói dối sẽ làm phai nhạt đi niềm tin của nhau.

pn1

Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có điều họ phải tìm được người đàn ông thấy được cái đẹp của mình thôi. (Ảnh minh họa)

– Phụ nữ họ không bao giờ nói sai, chỉ có điều thực tế đôi khi diễn ra trái với những gì phụ nữ nói.

– Khi đang bị tán tỉnh, mọi lời nói của phụ nữ là chân lý, khi đang yêu mọi lời nói của phụ nữ đều là mệnh lệnh cuối cùng, khi mới lấy nhau rồi mọi lời nói của phụ nữ đôi khi chỉ có giá trị tham khảo, đến khi về già mọi lời phụ nữ nói chỉ để chứng tỏ rằng cô ấy vẫn còn ở đó.

– Món ăn ưa thích của phụ nữ ở thời hẹn hò là: Ăn gì cũng được, họ thường uống kèm với món: Uống gì cũng được.

– Trên đời này không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông bị vợ làm cho sợ mà thôi.

– Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không ý thức được cái xấu của mình.

– Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có điều họ phải tìm được người đàn ông thấy được cái đẹp của mình thôi. Oái oăm thay, một số đàn ông chỉ thấy phụ nữ đẹp qua sự óng ánh của kim tiền hoặc gia tài thừa kế.

Theo Thịnh Hồ (Khám phá)

 

Phụ nữ dễ điều khiển nhất không phải ở trên giường mà là trước ống kính máy máy ảnh. – Phụ nữ luôn nghi ngờ tình yêu chân thật, nhưng họ lại dễ tin với những thứ có vẻ giống như tình yêu, mà đàn ông, nhất là bọn sở khanh lại có năng khiếu […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...