18-05-2017 GMT+7

Đôi hoa tai kim cương giá trị nhất thế giới đã có chủ

hoa tai kim cương màu

Đôi hoa tai kim cương đặc biệt trị giá 57 triệu USD

Vào ngày 16/3 vừa qua, hãng đấu giá danh tiếng Sotheby’s vừa công bố, Đôi hoa tai độc đáo và giá trị nhất thế giới đã được mua với mức giá kỷ lục 57 triệu USD tại Geneva (Thụy Sĩ). Phá vỡ hoàn toàn và bỏ xa kỉ lục của đôi hoa tai kim cương trắng có tên “Miroir de l’Amour” được hãng đấu giá Christie’s bán hồi tháng 11 năm ngoái trị giá 17,7 triệu USD.

Hoa tai kim cương 02

Đôi hoa tai kim cương Miroir de l’Amour trị giá 17,7 triệu USD

Ngắm đôi hoa tai kim cương độc lạ có ý nghĩa

hoa-tai-kim-cuong-03

Đôi hoa tai kim cương này có một bên màu xanh được ví như “Thần mặt trời”, còn bên màu hồng như “Thần săn bắn” trong thần thoại Hy Lạp, được mua lại bởi một nhân vật không tiết lộ thông tin. Sau đó, người này đã đặt tên cho chiếc hoa tai kim cương xanh nặng 14.54 carat là “Nỗi nhớ mùa thu” và chiếc màu hồng nặng 16 carat là “Giấc mơ mùa thu”.

Gần đây, các kỷ lục về giá trị của những viên kim cương trong các phiên đấu giá đều được trao cho các viên kim cương màu. Điều này một lần nữa khẳng định xu hướng sưu tầm kim cương mới trong giới siêu giàu. Năm ngoái, hãng Christie’s bán chiếc nhẫn kim cương xanh – ‘‘Oppenheimer Blue’’ với giá 58 triệu USD. Và mới tháng trước, Sotheby’s thiết lập kỷ lục 71 triệu USD cho một viên đá quý với viên kim cương hồng nặng 59,6 carat, có tên ‘‘Pink Star’’.

Nhẫn viên kim cương màu xanh

Nhẫn viên kim cương xanh Oppenheimer Blue

kim cương hồng oval

Viên kim cương “Pink star” vừa thiết lập kỷ lục với giá 71 triệu USD tháng trước

Vào ngày 16/3 vừa qua, hãng đấu giá danh tiếng Sotheby’s vừa công bố, Đôi hoa tai độc đáo và giá trị nhất thế giới đã được mua với mức giá kỷ lục 57 triệu USD tại Geneva (Thụy Sĩ). Phá vỡ hoàn toàn và bỏ xa kỉ lục của đôi hoa tai kim cương […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...