22-03-2016 GMT+7

Emma Watson: “Phụ nữ muốn làm đàn ông là sai lầm”

“Phụ nữ muốn được đối xử bình đẳng. Đây không phải là sự thù ghét dành cho nam giới”, Emma Watson.

Emma Watson (Hermione Granger trong series bom tấn Harry Potter) có lẽ là học sinh thành công nhất sau khi rời Hogwarts. Không chỉ thành công trên lĩnh vực diễn xuất, cô còn được biết đến vơi vai trò Đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc, vận động cho vấn đề bình đẳng giới và quyền phụ nữ. Trên cương vị của mình, các bài phát biểu của cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý và góp phần không nhỏ vào việc thay đổi cái nhìn của nhân loại về vấn đề bình đẳng giới.

image003

Trên cương vị của mình, Emma chịu không ít áp lực do những ý kiến trái chiều của cộng đồng. Xong, cô luôn chứng tỏ mình là một cô gái mạnh mẽ, và chính niềm tin vào lẽ phải đã giúp nữ diễn viên hoàn thành tốt trọng trách của mình.

image004

Phần lớn nam giới cho rằng bình đẳng giới là sự đe dọa tới những nguyên tắc mà họ gìn giữ. Câu trả lời của Emma trong bài phỏng vấn gần đây với Esquire đã một lần nữa phủ nhận quan niệm sai lầm đó.

image005

Trong những chiến dịch tuyên truyền  của mình, Emma Watson nhấn mạnh vấn đề bình quyền không phải là sự đối đầu giữa phái nam và phái nữ. Cô cũng cho rằng “nữ quyền không phải vấn đề của riêng phụ nữ. Trong số những người phụ nữ mà chúng tôi lên tiếng bảo vệ cũng có bà, có mẹ, có chị em gái của các bạn.”

image006

Bảo vệ nữ quyền không phải việc trở nên hoàn hảo hay khắt khe với bản thân” mà là việc chúng ta có thể mạnh mẽ đưa ra quyết định của mình.

image007

Nữ diễn viên 25 tuổi chứng tỏ sự sâu sắc của mình khi đưa ra nhận định thực hiện bình đẳng giới cũng là vì hòa bình nhân loại.

image008

“Sau khi đọc bài báo này, bạn đi ra ngoài và tuyên bố với mọi người bạn ủng hộ nữ quyền. Điều đó vô dụng. Thứ có thể tác động trực tiếp đến mọi người chính là những sự việc mà họ thực sự trải qua. Chúng ta cần hành động.”

image009

Trong bài phỏng vấn, nữ Đại sứ thiện chí chia sẻ rằng trước đây cô “không thể đồng nhất con người mình trong cuộc sống hàng ngày với hình tượng của cô khi xuất hiện trước truyền thông”.Tuy nhiên, những thành công đã chứng minh sự trưởng thành của Emma Watson. Cô tin rằng những việc mình đang làm đã “được định sẵn từ khi sinh ra.”

Theo Nguyên Nguyên (Esquire) (Khám Phá)

“Phụ nữ muốn được đối xử bình đẳng. Đây không phải là sự thù ghét dành cho nam giới”, Emma Watson. Emma Watson (Hermione Granger trong series bom tấn Harry Potter) có lẽ là học sinh thành công nhất sau khi rời Hogwarts. Không chỉ thành công trên lĩnh vực diễn xuất, cô còn được […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...