09-04-2016 GMT+7

Khoảnh khắc xúc động bên trong phòng đẻ

Nhiếp ảnh gia Kansas City có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc căng thẳng của bà bầu lúc vào phòng sinh, cũng như giây phút hạnh phúc chào đón một sinh linh bé bỏng.

Mục tiêu của Kansa là “chộp” lại khoảnh khắc xúc động khó quên nhất của một đời người phụ nữ. Sau đó, ảnh được công bố trên tài khoản Instagram.

“Tôi muốn cho cả thế giới biết những giây phút thiêng liêng, những khoảnh khắc chuyển động chào đón một em bé mới vào thế giới”, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

image001

Em bé được “da tiếp da” với mẹ ngay sau khi vừa lọt lòng. Người mẹ không nén nổi xúc động khi được ôm con.

image002

Lúc đau đẻ, người mẹ không ngừng tuyệt vọng kêu lên: “Tôi không rặn được. Tôi không làm được”. Các bác sĩ liên tục động viên: “Chị làm được. Rặn đi, rặn đi” và cuối cùng, em bé cũng chào đời trong niềm hạnh phúc tột độ của tất cả mọi người.

Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ, có rất nhiều câu chuyện cảm động diễn ra trong phòng sinh. Chuyển dạ, sinh nở chưa bao giờ là một hành trình nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh giây phút em bé chào đời, cô cũng chú ý ghi lại ánh nhìn âu yếm của chồng dành cho vợ trong phòng sinh, cũng như hình ảnh đầy nhiệt huyết của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế khi sản phụ sinh con.

Được các cặp vợ chồng cho phép, Kansas đăng tải những bức ảnh trên tài khoản cá nhân của mình. Đến nay, tài khoản của cô chứa rất nhiều bức ảnh sinh nở, gồm cả sinh mổ, sinh thường có và không gây tê ngoài màng cứng…

image003

Em bé đang gặp khó khăn trong việc bám vú mẹ và người bố đang tò mò xem con loay hoay thế nào.

image004

Hình ảnh bố mẹ hạnh phúc bên con gái mới sinh. Cặp vợ chồng này quyết định chưa vội đặt tên con cho tới khi được gặp con.

image005

Quả là hình ảnh đẹp của em bé lần đầu được gặp mẹ. Các bác sĩ, nhân viên y tế đã nỗ lực hết mình để em bé chào đời khoẻ mạnh.

image006

Em bé chào đời khiến mẹ thấy “nhẹ nhõm” sau suốt 10 giờ đau đẻ.

Nhiếp ảnh gia hy vọng, những tấm ảnh này sẽ đem tới hạnh phúc cho các gia đình, đồng thời cô muốn mọi người biết rằng, sinh nở không chỉ có đau đớn và sợ hãi.

“Tôi tin là có nhiều câu chuyện sợ hãi xung quanh chuyện sinh nở, về nỗi đau, kiệt sức và thậm chí là cả sự mất mát. Nhưng bên cạnh đó là những niềm hạnh phúc diệu kỳ. Đó là quá trình kiên cường của người mẹ, sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ để sinh linh mới chào đời”, cô chia sẻ.

Theo Mecon.vn

Nhiếp ảnh gia Kansas City có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc căng thẳng của bà bầu lúc vào phòng sinh, cũng như giây phút hạnh phúc chào đón một sinh linh bé bỏng. Mục tiêu của Kansa là “chộp” lại khoảnh khắc xúc động khó quên nhất của một đời người phụ nữ. […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...