12-04-2016 GMT+7

Lâm Tâm Như gầy gò, diện trang sức hơn 100 tỷ đi sự kiện

Lâm Tâm Như đã diện trang sức cao cấp đi sự kiện.
 

Vào tối 27/3, Lâm Tâm Như xuất hiện trong sự kiện quảng bá của một thương hiệu tại Đài Loan. Lâm Tâm Như trông khá gày gò trước ống kính. Cô diện bộ trang sức có giá cả hơn trăm tỷ đồng.

Lâm Tâm Như vốn nổi tiếng là nghệ sĩ chịu khó chi tiền diện trang sức  đắt tiền. Nói về số trang sức đắt giá, Lâm Tâm Như chia sẻ: “Trang sức là người bạn tốt nhất của mỗi người phụ nữ, kim cương tồn tại trường cửu, không bao giờ lo sợ mai một”.

Lâm Tâm Như không chỉ là diễn viên mà còn là nhà sản xuất phim khá ăn khách với lợi nhuận hàng năm thu có thể đến bạc tỷ. Người đẹp họ Lâm thường xuyên sử dụng tiền vào trang sức cao cấp và khá nhiều lần được dịp khoe với ký giả những bộ trang sức cao cấp của mình.

Cũng trong sự kiện này, phóng viên đặt câu hỏi cho Lâm Tâm Như về đoạn chia sẻ đầy tâm trạng của cô trên trang cá nhân mới đây. Lâm Tâm Như viết: “Cho dù không hiểu chuyện gì nhưng chỉ có thể cầu chúc tin tưởng, sự hạnh húc là sự chân thành”. Chia sẻ này của cô dược cho miêu tả về Hứa Vỹ Ninh. Hứa Vỹ Ninh thân thiết như em gái của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên họ Hứa và bạn trai Nguyễn Kinh Thiên có tin đồn chia tay sau 8 năm hẹn hò.

Lâm Tâm Như lộng lẫy trong sự kiện

Về câu hỏi này, nữ diễn viên họ Lâm nói: “Cũng chỉ là cảm xúc nhất thời của tôi, không cần quá quan tâm. Dù Vỹ Ninh quyết định như thế nào, tôi vẫn luôn ở bên cô ấy”.

Theo Vietnamnet

Lâm Tâm Như đã diện trang sức cao cấp đi sự kiện.   Vào tối 27/3, Lâm Tâm Như xuất hiện trong sự kiện quảng bá của một thương hiệu tại Đài Loan. Lâm Tâm Như trông khá gày gò trước ống kính. Cô diện bộ trang sức có giá cả hơn trăm tỷ đồng. […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...