08-03-2016 GMT+7

Nên làm gì khi bạn không thích chiếc nhẫn đính hôn của mình?

Dưới đây là gợi ý nhỏ về những việc nên làm nếu chàng trai lỡ chọn chiếc nhẫn không đúng với sở thích của bạn.
image001

 

Đây chắc chắn là điều mà không ai thực sự muốn nghĩ đến. Bạn tìm thấy một người hoàn hảo, bạn biết mình đã sẵn sàng cho việc đính ước, và người đó đã ngỏ lời với bạn. Câu trả lời của bạn là “có” và bạn vô cùng hạnh phúc, nhưng… chiếc nhẫn lại không thực sự giống như bạn chờ đợi. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách để giải quyết vấn đề nhạy cảm này mà không ảnh hưởng tới tình cảm giữa bạn và anh ấy, thay vì chấp nhận đeo một chiếc nhẫn mình không thích, bạn có thể tham khảo cách giải quyết vấn đề dưới đây:

 

Hãy bỏ qua cảm giác tội lỗi

image002

 

Việc tỏ ra khó chịu hay chê bai chiếc nhẫn chắc chắn đều sẽ khiến một nửa của bạn bị tổn thương. Nhưng bạn cũng không nên để bản thân rơi vào cảm giác ngại ngùng, tội lỗi, hay tự cho là gu thẩm mỹ của mình có vấn đề khi nghĩ chiếc nhẫn không đúng sở thích của mình. Việc một nửa của bạn không biết được điều bạn muốn và cảm thấy bạn sẽ thích chiếc nhẫn đó là hoàn toàn bình thường.

 

Có một cuộc nói chuyện cẩn thận

image003

 

Đề cập vấn đề một cách khéo léo. Hãy thành thật với thực tế rằng chiếc nhẫn đó không hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn, và nếu có thể, chỉ ra điểm mà bạn thích ở chiếc nhẫn. Nếu bạn yêu viên đá trung tâm nhưng muốn đổi kiểu vỏ nhẫn khác, nhấn mạnh rằng bạn bạn thích viên đá đó như thế nào và đề nghị việc đổi một vỏ nhẫn kim cương với phong cách khác phù hợp với bạn hơn.

Một lần nữa, hãy cho một nửa của mình thấy rằng bạn rất cảm kích với chiếc nhẫn cũng như nỗ lực anh ấy đã bỏ ra để lựa chọn chiếc nhẫn. Nhưng cũng cần phải nói rõ với anh ấy rằng bởi vì bạn là người sẽ đeo chiếc nhẫn đó mỗi ngày, điều bạn trọng nhất là bạn phải cảm thấy hạnh phúc với nó.

 

Để người ấy tham gia vào việc sửa đổi.

image004

 

Dĩ nhiên là điều này phụ thuộc vào quyết định từ nửa kia của bạn, nhưng hãy luôn cố gắng giữ người ấy của bạn được tham gia. Cho dù bạn muốn thay đổi viên đá trung tâm, lựa chất liệu kim loại khác, hay đơn giản là điều chỉnh kích cỡ nhẫn, chắc chắn rằng anh ấy sẽ vẫn muốn được cùng bạn quyết định những việc đó. Hãy tham quan cửa hàng cùng nhau, nói chuyện với nhà thiết kế, hay tìm những kiểu thay thế khác online. Dù gì đi nữa, việc đính ước cũng đồng nghĩa với việc hai người sẽ cùng nhau nắm tay đi trên một chặng đường dài.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, Cuộc Sống Eva sẽ giúp bạn có thể sở hữu một chiếc nhẫn đính hôn mà mình yêu thích và luôn hạnh phúc bên tình yêu của đời mình.

Dưới đây là gợi ý nhỏ về những việc nên làm nếu chàng trai lỡ chọn chiếc nhẫn không đúng với sở thích của bạn.   Đây chắc chắn là điều mà không ai thực sự muốn nghĩ đến. Bạn tìm thấy một người hoàn hảo, bạn biết mình đã sẵn sàng cho việc đính […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...