28-05-2016 GMT+7

Người mẫu Karlie Kloss – gương mặt đại diện mới của trang sức Swarovski

Tiếp bước đàn chị của mình – Mirranda Kerr, cô người mẫu Karlie Kloss xinh đẹp sẽ trở thành người đại diện mới cho những món trang sức pha lê của Swarovski.

nguoi-mau-karlie-kloss-guong-mat-dai-dien-moi-cua-trang-suc-swarovski-1

Bên cạnh là một sinh viên lập trình tại Đại học New York, người mẫu ảnh bìa của tạp chí Vogue danh tiếng, nay thiên thần nội y của Victoria’s Secret sẽ bắt đầu công việc làm gương mặt đại diện cho trang sức Swarovski với chiến dịch #BeBrilliant vào mùa thu tới đây.

 

nguoi-mau-karlie-kloss-guong-mat-dai-dien-moi-cua-trang-suc-swarovski-2

Người mẫu 23 tuổi chia sẻ rằng cô đã có rất nhiều kỷ niệm với những món trang sức của thương hiệu này khi mang chúng trên thảm đỏ, trên sàn diễn và cả trong đời thường.

nguoi-mau-karlie-kloss-guong-mat-dai-dien-moi-cua-trang-suc-swarovski-3

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô là với bộ bodysuit cô mặc để kết thúc buổi biểu diễn Victoria’s Secret 2013. Bộ trang phục tuyệt diệu được đính pha lê Swarovski toàn bộ từ đầu đến chân, chiếu sáng rực rỡ theo từng bước chân của Kloss.

nguoi-mau-karlie-kloss-guong-mat-dai-dien-moi-cua-trang-suc-swarovski-3-a

Người mẫu Karlie Kloss trên thảm đỏ tiệc cocktail VIP của Swarovski.

 

nguoi-mau-karlie-kloss-guong-mat-dai-dien-moi-cua-trang-suc-swarovski-4

Karlie Kloss cũng chia sẻ về sự gắn kết của công ty nước Áo và ngành công nghiệp thời trang: “Thương hiệu Swarovski sở hữu một di sản kếch sù, và họ thực sự đã đóng góp cho ngành công nghiệp thời trang theo nhiều cách khác nhau – họ sáng tạo trong cách làm việc với các nhà thiết kế và đã hỗ trợ rất tích cực cho Hội Những Nhà thiết kế Thời Trang Mỹ (CFDA) qua nhiều năm”

MIRANDA KERR - Swarovski Spring/Summer 2015 Collection

Trước Karlie Kloss, Mirranda Kerr đã là gương mặt đại diện cho trang sức Swarovski từ năm 2013.

Karlie Kloss for Swarovski.

Karlie Kloss đã kí hợp đồng độc quyền để trở thành người đại diện thương hiệu của Swarovski trong vòng 2 năm. Vì vậy chúng ta có thể thấy hình ảnh của cô ấy cùng những món trang sức và đồng hồ đính pha lê đến cuối năm 2018.

Đây là đoạn video mà người mẫu Karlie Kloss đã chia sẻ trên trang Twitter về quá trình luyện tập phát âm “đầy khó khăn” của mình:

Tiếp bước đàn chị của mình – Mirranda Kerr, cô người mẫu Karlie Kloss xinh đẹp sẽ trở thành người đại diện mới cho những món trang sức pha lê của Swarovski. Bên cạnh là một sinh viên lập trình tại Đại học New York, người mẫu ảnh bìa của tạp chí Vogue danh tiếng, […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...