01-03-2016 GMT+7

Những câu nói ngôn tình nổi tiếng của Tổng thống Mỹ Barack Obama dành cho phu nhân Michelle

Một nhà lãnh đạo tài năng, một người nắm trong tay đầy quyền lực, vị Tổng thống của nước Mỹ đã không ít lần đưa ra những quyết định mang tính chất thay đổi thời đại nhưng với ông quyết định gắn bó với Michelle là quyết định tuyệt vời nhất, người vợ mà ông luôn dành trọn tình yêu của mình.

obama

Tổng thống Barack Obama cùng Phu nhân Michelle

Tổng thống Obama kết duyên với phu nhân Michelle đã được 24 năm và tình yêu của ông và Đệ nhất phu nhân vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu, không bị ràng buộc bởi quyền lực và trách nhiệm của một vị Tổng thống  một quốc gia đứng đầu thế giới. Mọi người ca tụng, khen ngợi ông không chỉ vì tài năng của ông ở những chính sách hòa bình mà còn ở con người của ông không bị lung lay bời quyền lực và sự giàu có đã được chứng minh bằng mái ấm hạnh phúc gia đình trong suốt 24 năm qua.

Tổng thống Obama và phu nhân hiện chung sống với nhau và tình yêu của họ vẫn suôn sẻ, viên mãn cùng hai cô con gái. Ông cũng là  minh chứng cho tình yêu của con người hiện đại với những câu nói ngôn tình làm vạn người say đắm thể hiện qua sự chăm sóc tận tình, chu đáo và trong từng hành động của mình với phu nhân Michelle.

Tổng thống Obama luôn công khai và không thấy ngại khi bày tỏ cảm xúc của mình với  trong chuyện tình yêu bởi lẽ hai vợ chồng ông đã quá thân thiết, gắn kết với nhau và cả nước Mỹ cũng không hề thấy lạ khi nhìn thấy những cử chỉ tình cảm mà ông Obama dành tặng cho người vợ của mình.

Cuộc sống Eva xin điểm lại một vài câu nói ngôn tình của ông Obama dành cho vợ mình :

obama2

“Hai mươi năm trước, tôi đã cưới người tôi yêu – người bạn lớn nhất cuộc đời tôi”

obama3

“Michelle, anh đã đưa ra nhiều quyết định trọng đại trong vai trò Tổng thống, nhưng quyết định tuyệt với nhất anh đã từng đưa ra trong cuộc đời mình chính là lựa chọn gắn bó với em. Cảm ơn em vì đã kiên nhẫn chịu đựng anh. Anh yêu em”

obama4

“Nếu bạn nhìn vào mắt cô ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng và an tâm”

obama5

“Michelle, Valentine này anh sẽ phục vụ em nhiệt tình. Anh sẽ làm món bánh mì em thích. Sẽ bày salad lên đĩa như ý của em. Rồi sẽ massage tận tình, trong khi em xem truyền hình. Vì anh yêu em chân tình, anh sẽ chăm sóc em tận tình, khiến em phải giật mình”

Phan Sang tổng hợp

Một nhà lãnh đạo tài năng, một người nắm trong tay đầy quyền lực, vị Tổng thống của nước Mỹ đã không ít lần đưa ra những quyết định mang tính chất thay đổi thời đại nhưng với ông quyết định gắn bó với Michelle là quyết định tuyệt vời nhất, người vợ mà ông […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...