11-06-2016 GMT+7

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”, khiến bạn phải đứng ngồi không yên.

nhung-chu-vet-cua-ferragamo-trang-suc-ly-tuong-cho-he-2016

Villegas, người đã cho ra đời thương hiệu cùng tên của mình vào năm 2008, đã cho ra đời bộ sưu tập 8 món trang sức truyền tải tình yêu của Ferragamo dành cho du lịch và thiên nhiên thông qua những chú chim miền nhiệt đới – một mô típ quen thuộc trên những chiếc khăn lụa nổi tiếng của Ferragamo.

nhung-chu-vet-cua-ferragamo-trang-suc-ly-tuong-cho-he-2016-1
“Thiên nhiên luôn đem lại niềm cảm hứng cho tôi. Nó là điều mà tôi tin tưởng, học hỏi và là nơi mà tôi tìm thấy lời giải cho những băn khoăn của mình” Villegas nói trong một đoạn video quảng cáo “Đó là nơi tôi tìm đến để được kết nối với thế giới, được yên bình và hạnh phúc. Lũ chim là biểu tượng của sự tự do. Chúng bay lượn trên bầu trời cao. Và chúng cũng tượng trưng cho sự sống vĩnh hằng”.
nhung-chu-vet-cua-ferragamo-trang-suc-ly-tuong-cho-he-2016-2
Được chế tác bởi những người thợ kim hoàn của Ý bằng bạc đúng tuổi, đá topaz, thạch anh tím, vàng và kim cương, bộ sưu tập với hình ảnh những chú vẹt đuôi dài, két và lồng kim có giá từ 240 đến 10.000 đô la Mỹ. Có lẽ những món trang sức này sẽ là một lựa chọn lý tưởng để diện trong những chuyến du lịch hè sắp tới.
nhung-chu-vet-cua-ferragamo-trang-suc-ly-tuong-cho-he-2016-3
nhung-chu-vet-cua-ferragamo-trang-suc-ly-tuong-cho-he-2016-4

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”, khiến bạn phải đứng ngồi không yên. Villegas, người đã cho ra đời thương hiệu cùng tên của mình vào năm 2008, đã cho ra đời bộ sưu tập 8 […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...