15-05-2016 GMT+7

Những mẫu móng tay kèm nhẫn đá trị giá hàng trăm triệu

Thương hiệu trang sức Kavador vừa ra mắt bộ sưu tập những mẫu móng tay kèm nhẫn trị giá lên đến 40.000 đô la. 

edit-IMG_1112-2

Điểm khiến bộ sưu tập mẫu móng tay này đắt tiền đến thế là vì chúng bao gồm 10 mẫu móng dành cho 10 chiếc nhẫn độc nhất đến từ những nghệ nhân vẽ móng của Vanity Projects của thành phố New York. Mỗi mẫu móng tay đầy nghệ thuật được đặc biệt thiết kế để làm nổi bật nét đặc trưng của từng chiếc nhẫn độc đáo từ thiết kế, kỹ thuật làm vỏ nhẫn, đá đính và màu sắc.

Bộ sưu tập móng tay 40.000 đô la này là một cơ hội để chúng ta tăng tính nghệ thuật trong phong cách thường ngày. Những nét nghệ thuật từ vải gấm truyền thống đã được Kavador vận dụng mang vào cuộc sống thông qua thời trang, từ đó đưa ra bộ sưu tập kết hợp giữa những mẫu trang sức và nghệ thuật vẽ móng độc nhất dành cho phụ nữ.

kavador-40k-manicure
Những mẫu nhẫn này sẽ khiến phong cách của bạn đầy tính nghệ thuật

Để sở hữu những mẫu móng tay 40.000 đô la này, bạn có thể đặt chúng qua mạng tại website của họ và những chiếc nhẫn sẽ được giao ngay lập tức, trong khi việc vẽ móng sẽ được đặt vào thời gian thuận tiện cho bạn trong vòng 6 tháng kể từ lúc đặt nhẫn tại Vanity Projects ở Manhattan thành phố New York hay Miami. Thậm chí nếu bạn không ở New York hay Miami, những chiếc nhẫn cùng mẫu móng tay vẫn có thể được gửi đến và bạn có thể nhờ những tiệm móng tay gần nhà đeo chúng cho mình. Giá của mỗi bộ móng kèm nhẫn giao động từ 1.265 đô la đến 40.000 đô la bao gồm kim cương, ngọc lục bảo, sapphire, hồng ngọc, ngọc bích….

Những mẫu móng tay này đã từng được những người nổi tiếng như Alexa Chung, Gigi Hadid, Kylie Jenner và Zoe Kravitz dùng khi lên bìa những tạp chí thời trang nổi tiếng như ELLE, Vogue.

Báo phụ nữ online Cuộc Sống Eva xin chia sẻ bộ sưu tập này dưới đây. Bạn cảm thấy chúng có độc đáo không?

Warrior-Closeup
Tribe-Closeup
Rion_Manicure_Closeup
Outspoken_Manicure
Lyon-Manicure-Full-Hand
Jovie-Closeup
Industry-Manicure
Alexa-Manicure

Thương hiệu trang sức Kavador vừa ra mắt bộ sưu tập những mẫu móng tay kèm nhẫn trị giá lên đến 40.000 đô la.  Điểm khiến bộ sưu tập mẫu móng tay này đắt tiền đến thế là vì chúng bao gồm 10 mẫu móng dành cho 10 chiếc nhẫn độc nhất đến từ những […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...