09-03-2016 GMT+7

Oscar 2016 sáng rực với ánh kim cương

Không chỉ đầu tư rất nhiều vào những bộ váy áo, các người đẹp Hollywood cũng bỏ không ít công sức để chuẩn bị trang sức khi tham dự buổi lễ trao giải Viện Hàn lâm. Và dĩ nhiên, kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

image001

Theo Popsugar, đôi bông tai của Lady Gaga là một trong những món trang sức đắt tiền nhất tại Oscar 2016. Được đính những viên kim cương dạng emerald tuyệt hảo, mức giá của đôi bông tai này lên đến 8 triệu đô la Mỹ. Cũng như chiếc nhẫn đính hôn kim cương hình trái tim Gaga đeo trên tay, đôi bông tai này là thiết kế của Lorraine Schwartz.

image002

Nữ minh tinh Charlize Theron xuất hiện tại buổi lễ Oscar lần thứ 88 trong bộ trang sức trị giá 3.7 triệu đô la của Harry Winston bao gồm chiếc vòng cổ Secret Cluster 48.8 carat, đôi bông tai kim cương Winston Cluster 15.49 carat, chiếc nhẫn cắt dạng cushion viền kim cương tổng cộng 8.78 carat và chiếc nhẫn kim cương Nữ Hoàng 7.44 carat, tất cả đều được làm từ bạch kim.

image003

Cate Blanchett được bình chọn là một trong những mỹ nhân mặc đẹp nhất thảm đỏ Oscar. Những món trang sức của cô được chọn từ bộ sưu tập Tiffany Blue Book với đôi bông tai bạch kim đính kim cương dạng tròn và marquise, một chiếc vòng tay kim cương hình sao biển và chiếc nhẫn kim cương 2.3 carat.

image004

Người đẹp Titanic – Kate Winslet mang những món trang sức từ vàng trắng và kim cương của nhà thiết kế người Ấn Độ Nirav Modi bao gồm chiếc vòng the Luminance hơn 39 carat, chiếc nhẫn the Pear Celestial hơn 5 carat và đôi bông tai the Luminance hơn 19 carat.

image005

Julianne Moore chọn trang sức của một thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ – Chopard.

image006

Naomi Watts trong chiếc vòng cổ kim cương cỡ lớn hình hoa lá của Bulgary.

image007

Olivia Munn có mặt tại buổi trao giải với chiếc vòng tay kim cương 12,06 carat của Forevermark được thiết kế đặc biệt bởi Jade Trau trị giá 1 triệu đô la.

image008

Với chiếc váy da rắn ánh kim đã quá rực rỡ, Margot Robbie chỉ để cổ trần quyến rũ cùng đôi bông tai kim cương của Forevermark.

Không chỉ đầu tư rất nhiều vào những bộ váy áo, các người đẹp Hollywood cũng bỏ không ít công sức để chuẩn bị trang sức khi tham dự buổi lễ trao giải Viện Hàn lâm. Và dĩ nhiên, kim cương luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Theo Popsugar, đôi bông tai […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...