19-03-2016 GMT+7

Rộ nghi vấn Midu – Phan Thành rạn nứt lần 2

Midu và Phan Thành từng có thời gian chia tay khi chuyện Phan Thành ngoại tình với Thúy Vy bị lộ.Tuy nhiên, sau đó, Phan Thành đã rất tha thiết làm lành khi liên tục đứng đợi trước cửa nhàMidu, viết thư xin lỗi và thậm chí nhờ đến cả bạn thân của hai người “nói hộ”.

Sau đó một thời gian, báo chí bắt gặp Midu và Phan Thành tay trong tay đi chơi, tưởng rằng cả hai sẽ mãi hạnh phúc sau sóng gió. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi này lại thường xuyên lẻ bóng một mình. Không chỉ vậy, cả hai còn chia sẻ những tâm trạng buồn trên trang cá nhân.

Phan Thành viết: “Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn”.

image003
image004
image005

Tâm trạng buồn của Midu và Phan Thành thời gian gần đây

Trước đó, Midu cũng thường xuyên chia sẻ hàng loạt trạng thái buồn trên trang cá nhân. Cô không còn xuất hiện cùng Phan Thành như trước mà chỉ chăm chỉ đi chụp hình quảng cáo, tham dự sự kiện và làm từ thiện.

Chính bởi những điều trên mà nhiều người cho rằng, Midu – Phan Thành đang rạn nứt. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng về điều này.

image006
image007

Nhiều người cho rằng, cặp đôi đang rạn nứt lần 2

Theo Tuệ Minh (Khám phá)

Midu và Phan Thành từng có thời gian chia tay khi chuyện Phan Thành ngoại tình với Thúy Vy bị lộ.Tuy nhiên, sau đó, Phan Thành đã rất tha thiết làm lành khi liên tục đứng đợi trước cửa nhàMidu, viết thư xin lỗi và thậm chí nhờ đến cả bạn thân của hai người […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...