03-03-2016 GMT+7

Salma Hayek là gương mặt đại diện mới của thương hiệu trang sức Pomellato

Không chỉ là một diễn viên hạng A của Hollywood, giám đốc, nhà sản xuất và vợ của doanh nhân tỷ phú người Pháp François-Henri Pinault, Salma Hayek nay có thể thêm công việc đại sứ thương hiệu vào hồ sơ của mình.

image001

Trong suốt tuần lễ thời trang Milan, bên cạnh cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất, thương hiệu Pomellato cũng đã thông báo gương mặt đại diện mới của mình – Salma Hayek.

Pomellato là thương hiệu được biết đến với việc sử dụng những viên đá đủ màu sắc tạo ra các món trang sức xa xỉ được phụ nữ vô cùng yêu thích. Điều thú vị là, thương hiệu này được mua lại vào năm 2013 bởi tập đoàn Kering do chồng của Hayek, François-Henri Pinault điều hành.

Hayek nói về chiến dịch: “Mỗi món trang sức của Pomellato đều có cá tính riêng và khả năng nâng tầm phong cách của một người phụ nữ. Nó cho phép cô ấy thể hiện bản thân mỗi khi đeo nó”.

Những bức ảnh của chiến dịch được chụp bởi bộ đôi Mert Alas và Marcus Piggott, hai người nổi tiếng với những tác phẩm cho thương hiệu Missoni, Louis Vuitton, cũng như lịch của Pirelli (2006).

image002
 
image003
 
image004
 
image005

Không chỉ là một diễn viên hạng A của Hollywood, giám đốc, nhà sản xuất và vợ của doanh nhân tỷ phú người Pháp François-Henri Pinault, Salma Hayek nay có thể thêm công việc đại sứ thương hiệu vào hồ sơ của mình. Trong suốt tuần lễ thời trang Milan, bên cạnh cho ra mắt […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...