10-05-2016 GMT+7

Sự độc đáo trong bộ sưu tập trang sức từ sen đá

Những món phụ kiện độc lạ nhưng vô cùng thời trang trong bộ sưu tập trang sức được làm từ sen đá của nhà thiết kế Susan McLeary đang gây bão ở nước Mỹ.

living-jewelry7-600x899

Theo Oddity Central, đây là một trong những bộ sưu tập trang sức đầy ấn tượng của Susan dưới thương hiệu Passionflower. Những hoa sen đá sống được cô chọn lựa kỹ lưỡng từ nhà kính và chế tác khéo léo để tạo nên những món trang sức tóc, vòng tay, nhẫn, vòng cổ và nhiều kiểu phụ kiện, trang sức khác.

Những món trang sức sinh học này có thể được đeo từ 2 đến 4 tuần trước khi những cây sen đá bắt đầu lớn vượt quá kích cỡ vòng kim loại. Khi đó, người đeo đơn giản chỉ cần di chuyển những cây sen đá ra khỏi món trang sức để trồng vào chậu. Những món trang sức bằng đồng vẫn có thể được đeo riêng. Vào những dịp đặc biệt như đám cưới, lễ tiệc… những cây sen đá lại có thể tiếp tục được gắn vào để khiến món trang sức trở nên sống động và nổi bật trở lại.

 

image001

Chiếc vòng tay với hoa sen đá đang gây sốt trên mạng.

Susan McLeary đã làm việc và học hỏi từ các nhà thiết kế hoa hàng đầu của nước Mỹ trước khi tự tạo nên những món trang sức mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Susan cũng chia sẻ rằng cô từng thiết kế trang sức cho bạn bè của mình trước khi là một nhà thiết kế hoa. Chỉ khi một người bạn nhờ cô thiết kế trang sức và hoa cho tiệc cưới, cô mới nhận ra đam mê thực sự của mình. Một đám cưới rồi nối tiếp nhiều đám cưới khác, cô đã làm việc như một nhà thiết kế hoa cho sự kiện thực thụ mà không nhận ra. Cô rất thích lĩnh vực thiết kế hoa cưới, nhưng việc tạo ra những món trang sức với hoa lại khiến cô yêu thích hơn nữa.

Cuộc Sống Eva xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập trang sức sen đá đầy độc đáo của thương hiệu Passionflower đến từ nhà thiết kế Susan McLeary

image002

Những món trang sức được chính tay Susan thực hiện thủ công.

image003

Sự kết hợp giữa thời trang và thiên nhiên luôn đem lại những kết quả tuyệt vời

image004

Để có thể được đặt lên những món trang sức, loại hoa sen đá được chọn phải có khả năng sống cao và được chăm sóc thật tỉ mỉ và kỳ công.

living-jewelry5-600x900

Đôi khuyên tai đầy ấn tượng với hoa sen đá.

image006

Đây là một món trang sức tuyệt với cho những cô dâu thích sự mới lạ

living-jewelry6-600x900
Những món trang sức này được bán tại cửa hàng Etsy của SuSan có giá từ 20 đến 300 đô la Mỹ.

 

Những món phụ kiện độc lạ nhưng vô cùng thời trang trong bộ sưu tập trang sức được làm từ sen đá của nhà thiết kế Susan McLeary đang gây bão ở nước Mỹ. Theo Oddity Central, đây là một trong những bộ sưu tập trang sức đầy ấn tượng của Susan dưới thương hiệu […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...