19-01-2016 GMT+7

Tiến Đạt: ‘Đừng miệt thị, đừng trách Hari của tôi’

Sau khi Hari chính thức thừa nhận chia tay, Tiến Đạt giữ im lặng, tuy nhiên trước việc Hari bị nhiều người trách móc, chàng rapper quyết định lên tiếng.

Chia sẻ về nguyên nhân chia tay Hari khi nhiều tin đồn cho rằng vì sự nghiệp ngày càng thăng tiến mà mối tình lâu năm của Hari Won và rapper Đinh Tiến Đạt mới tan vỡ.

hariwontiendat1_1

Theo Tiến Đạt, chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do anh không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu, anh tưởng việc này rất đơn giản, nhưng thực sự nó lại không hề đơn giản như anh nghĩ. Chính điều đó đã làm Tiến Đạt – Hari hay buồn và tranh cãi. Tiến Đạt nghĩ rằng anh không thể ích kỷ khi thấy người mình thương phải buồn rầu vì anh, vì lời hứa đối với anh thì đơn giản nhưng lại rất quan trọng với cô. Càng sống với nhau lâu, Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình. “Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà”.

Tiến Đạt nói, tình yêu của anh và Hari dành cho nhau 9 năm qua là sự thật. Nó rất đẹp và họ trân trọng tình yêu đó

Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì cô đã chịu nhiều khổ cực, đắng cay. Anh kể, từ nhỏ Hari đã bị kỳ thị, không hạnh phúc, ấm êm. Khi lớn lên, cô cũng khổ cực chứ không như những gì mọi người thấy trên truyền hình hay truyền thông. Dù cô có kể, mọi người cũng chỉ có thể cảm nhận được một phần chứ không thể biết hết được. Với riêng Tiến Đạt, anh cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng cô.

‘Tình cảm Hari và Tiến Đạt dành cho nhau là chân thật, nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé. Hãy gửi đến Hari của tôi những lời tốt đẹp nhất và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống’. 

hariwon2

Cuối cùng, Tiến Đạt âu yếm gọi cô là ‘baza’ (bà già) và xưng là ‘ongza’ (ông già). Tiến Đạt nói: ‘Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau, lòng sẽ hụt hẫng lắm. Những lúc thế này lòng yếu mềm. Có người chúc, người buồn, kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em’.

Hari Won và rapper Đinh Tiến Đạt là một trong những cặp đôi nhận được nhiều ngưỡng mộ trong showbiz Việt với mối tình kéo dài tới 9 năm. Cũng vì tình yêu với chàng rapper Việt mà cô gái Hàn Quốc đã quyết định sang Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, thông tin cặp đôi đã chia tay từ tháng 11/2015 khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối.

Theo thegioitre.vn

Sau khi Hari chính thức thừa nhận chia tay, Tiến Đạt giữ im lặng, tuy nhiên trước việc Hari bị nhiều người trách móc, chàng rapper quyết định lên tiếng. Chia sẻ về nguyên nhân chia tay Hari khi nhiều tin đồn cho rằng vì sự nghiệp ngày càng thăng tiến mà mối tình lâu năm […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...