03-05-2016 GMT+7

‘Triệu chứng’ cho hay chàng sợ nàng

Không làm điều gì trừ khi bạn nói ra, hạn chế giao tiếp bằng ánh mắt hay thường xuyên chăm chăm vào màn hình điện thoại là những biểu hiện cho thấy nửa kia có lẽ đang bị lép vế trước bạn.

image001

Anh ấy dành thời gian bên bạn rất nhiều, nhưng không chủ động làm bất kỳ điều gì

NO_Logo_BadDateQuestions

Dù luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, dường như anh ấy lại rất rụt rè khi làm một việc gì đó quanh bạn. Tất nhiên, anh ấy rất nhiệt tình và muốn làm giúp bạn, có điều anh ấy e sợ sự thất bại hoặc là … anh ấy sợ bạn. Vì vậy để đối phó với tình huống này, tốt nhất bạn nên cố gắng nói chuyện với anh ấy thường xuyên hơn hoặc đơn giản là thực hiện một vài hành động để cho anh ấy thấy rằng bạn đang quan tâm đến anh ấy. Chỉ cần một vài dấu hiệu dịu dàng cho thấy bạn muốn anh ấy làm như vậy, chàng trai của bạn sẽ mạnh dạn hơn.

Anh ấy sẽ chẳng làm gì trừ khi bạn nói ra

first-date-1st-date-3

Anh ấy luôn đưa ra những lời gợi ý hay những lời bóng gió về việc như đi chơi hay làm gì đó hay ho vào cuối tuần, và nó không bao giờ là một kế hoạch cụ thể. Nếu việc này xảy ra, thì không có nghĩa là anh chàng của bạn không muốn đi chơi với bạn, chỉ là đang e sợ bạn không đồng ý mà thôi. Nếu vậy, hãy là người chủ động đưa ra một yêu cầu hay lời mời đi chơi để xóa tan bầu không khí căng thẳng.

Anh ấy không giao tiếp bằng mắt với bạn

cb0bf4e73ea70c665f2d75f4f52054a1


Rõ ràng rằng, một chàng trai không đủ tự tin và dũng cảm để nhìn thẳng vào mắt của bạn, thể hiện tình cảm qua đôi mắt với bạn thì có nghĩa rằng anh chàng đó đang bị bạn ‘đe dọa’ thực sự.

Anh ấy thường nói khoác một chút trước mặt bạn

talking-to-woman-with-confidence

Có thể để gây ấn tượng với bạn thì chàng trai thường nói khoác một chút. Và với những chàng trai nói khoác một cách ngượng ngùng và khá e dè thì chắc hẳn là họ đang có vẻ bị sự tự tin của bạn ‘đe dọa’ và sợ bị lép vế trước bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể tạo ra một bầu không khí thoải mái và hài hước bằng cách cùng nói khoác với chàng trai của mình. Như vậy, anh ấy sẽ cảm thấy bạn dễ gần và bớt “đáng sợ” hơn nhiều.

Anh ấy sẽ không tiếp cận với bạn nếu như không có một người bạn của mình đi cùng

Men flirting with woman on street --- Image by © Per Winbladh/Corbis


Nếu bạn để ý thấy bất kể khi nào chàng trai của bạn đến gần tán tỉnh là bạn của anh chàng cũng xuất hiện ở gần đó, có nghĩa rằng anh chàng đang có một chút sợ hãi với bạn.


Anh ấy hành động hay nói chuyện rất kỳ lạ

Awkward-Moments-in-a-first-date

Đôi khi, chàng trai theo đuổi bạn nói những câu chuyện thật xa vời cuộc sống, bàn luận về những việc mà chính bản thân anh ấy cũng không hiểu. Đó là lúc mà anh ấy nghĩ bạn không thích những câu chuyện mà anh ấy nói hoặc anh ấy nghĩ bạn thông minh và muốn nói về những điều cao siêu hơn. Trong tình huống này, bạn nên hướng cuộc nói chuyện của bạn theo một hướng khác, thông thường và gần gũi hơn. Có lẽ anh chàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhõm vì điều đó.


Anh ấy không rời mắt khỏi điện thoại của mình

Flirting couple in cafe using digital tablet

Không khó để bắt cặp với một anh chàng suốt ngày chỉ dán mắt vào điện thoại. Khi gặp phải những anh chàng như vậy, điều đầu tiên bạn cảm thấy sẽ là sự khó chịu vô cùng. Thế nhưng, bạn có biết rằng có lẽ họ hành động như vậy là do họ đang cảm thấy ngại ngùng trước bạn? Để xử lý tình huống này, bạn nên hỏi anh ấy rằng anh đang xem cái gì trên điện thoại. Có lẽ chỉ cần một câu hỏi đấy thôi cũng đủ để khiến chàng trai của bạn cởi mở hơn và rời mắt khỏi màn hình.

Theo phunuvietnam

Không làm điều gì trừ khi bạn nói ra, hạn chế giao tiếp bằng ánh mắt hay thường xuyên chăm chăm vào màn hình điện thoại là những biểu hiện cho thấy nửa kia có lẽ đang bị lép vế trước bạn. Anh ấy dành thời gian bên bạn rất nhiều, nhưng không chủ động […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

10 bài học mà bạn sẽ thấm thía sau khi chia tay một cuộc tình

Có những người rất lạ, chỉ khi họ rời bỏ ta đi mới để lại cho ta những bài học quý giá về tình yêu…...
Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Chỉ vì một nụ hôn, cô gái này đã phải ra đi mãi mãi

Sau khi ăn một chiếc bánh sandwich, chàng trai gặp và hôn người yêu mình. Không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối anh có...