10-04-2017 GMT+7

Ưu đãi Kim cương may mắn – Một nửa hoàn hảo của bạn

Trong tháng 4 này, tại Hưng Phát USA có chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt 16 năm qua bằng chương trình Một nửa hoàn hảo của bạn – Mua kim cương, tặng kim cương ½ size, cơ hội hấp dẫn duy nhất trong năm.

Kim cương là tên loại đá quý được mọi người ưu ái dành riêng cho tháng 4 vì người ta tin rằng kim cương mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, khi mua Kim cương trong tháng 4 này tại Hưng Phát USA, bạn sẽ nhận được ưu đãi kim cương may mắn chưa từng có.

Chương trình mua kim cương tặng kim cương từ hungphatusa

Chương trình diễn ra từ ngày 8/4/2017 đến hết ngày 8/5/2017 tại showroom Hưng Phát USA dành cho bạn mua hàng trực tiếp và đặt hàng online. Theo đó:

Khi bạn mua 1 viên kim cương sẽ được tặng thêm 1 viên kim cương có kích thước bằng ½ viên đã mua.

Để lan tỏa sự may mắn và bình yên của kim cương trong tháng kim cương, Hưng Phát USA hy vọng bạn luôn giữ viên kim cương được tặng là biểu tượng của sự may mắn và không nên giao dịch, thu đổi về sau.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng khi mua viên kim cương TRÒN từ 5mm trở lên (xin Quý khách vui lòng xem thêm trong “Bảng chi tiết điều kiện và loại kim cương ưu đãi” đặt tại showroom hoặc đến trực tiếp showroom 214 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM để Nhân viên tư vấn của chúng tôi hân hạnh phục vụ)
  • Chương trình áp dụng cho đến khi hết kim cương ưu đãi. Chương trình không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi hay khuyến mãi khác. Ưu tiên cho bạn mua hàng hoặc đặt cọc trước

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: 214 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: (84 8) 39 39 39 18 (từ 9h sáng đến 24h tối)

Livechat (24/24): http://www.hungphatusa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HungPhatUSA.VN

Trong tháng 4 này, tại Hưng Phát USA có chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt 16 năm qua bằng chương trình Một nửa hoàn hảo của bạn – Mua kim cương, tặng kim cương ½ size, cơ hội hấp dẫn duy nhất trong năm. Kim cương là […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...