26-04-2016 GMT+7

Vòng đeo tay Love của Cartier – trang sức cao cấp và biểu tượng của tình yêu

maxresdefault

Vào thời điểm xu hướng theo phong cách Hippie phát triển nhất, với sự nhạy bén, Cartier New York đã thiết kế chiếc vòng đeo tay Love – một món trang sức cao cấp hợp thời và đầy tinh tế cho các cặp đôi. Và từ đó, những câu chuyện tình yêu gắn liền với chiếc vòng đeo tay này được truyền đi khắp chốn.  

cariter-490x336

Vòng đeo tay Love đầu tiên được làm bằng vàng bởi Cartier Newyork vào năm 1970

Chiếc vòng đeo tay Love bắt đầu nổi tiếng trên toàn thế giới và trở thành món trang sức tiêu biểu dành cho những người theo quan điểm mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ sự thù ghét. Món trang sức cao cấp này được sinh ra để trở thành một lời cam kết trong tình yêu cho tất cả mọi người, cả đàn ông và phụ nữ, những cặp đôi dù có trở thành vợ chồng chính thức hay không.

Một trong những cuộc tình nổi tiếng nhất với vòng tay Love – cặp đôi Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau khóa chặt món trang sức cao cấp này trên tay, nhằm chứng minh cho tình yêu bền chặt của họ. Trên màn ảnh hay trong đời thực, Steve Mc Queen và Ali Mc Graw, Sophia Loren và Carlo Ponti đều quyết định gắn chặt cuộc đời của nhau bằng món trang sức cao cấp của Cartier – chiếc vòng đeo tay Love. Những tín đồ của chiếc vòng đeo tay minh chứng cho sự cam kết của tình yêu này, họ đều là những cặp tình nhân với tình yêu sâu đậm, không ngại những khó khăn hay thử thách.

Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất độc đáo, phù hợp với mọi giới và pha trộn một chút phong cách “rock and roll”, hình dáng oval tuyệt hảo ôm theo cổ tay và đóng/mở khóa bằng chiếc vít bằng vàng, những đặc điểm này chỉ có ở chiếc vòng đeo tay Love. Thiết kế không bị lỗi thời, dáng vẻ thanh mảnh với những điểm nhấn đầy sáng tạo là những ký hiệu dấu vít dọc thân vòng, trang nhã nhưng cũng rất sinh động. Món trang sức cao cấp này thật sự đã tạo nên một cuộc cách mạng về tính nghệ thuật ẩn chứa trong từng món trang sức – không chỉ là một chiếc vòng đeo tay bình thường, nó là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, sự gắn kết và hòa hợp của hai tâm hồn.

cartier_love_18k_diamond_bangle03-1
Khóa và mở chiếc vòng bằng vít là một trong những đặc trưng của vòng đeo tay Love

Trải qua hơn 40 thập kỷ, những chiếc vòng tay Love vẫn tiếp tục khẳng định đẳng cấp của một món trang sức cao cấp. Vẻ đẹp, sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế, cùng sức mạnh và khả năng minh chứng cho lời hứa của tình yêu, Love là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao trên thế giới để thay lời nói của con tim. Cartier vẫn đang tiếp tục phát triển dòng trang sức cao cấp mang tên gọi Love với nhiều sản phẩm vòng đeo tay, hoa tai và dây chuyền với thiết kế hiện đại, hợp thời hơn nữa.

Mời các bạn cùng báo phụ nữ online Cuộc Sống Eva nhìn ngắm những chiếc vòng tay Love cao cấp của Cartier:

NYR_3849_0031
cartier-bracelets
536350547_1280x720
970247.png.scale.1000.high
 637470.png.scale.1000.high
8566ttadd
655949.png.scale.1000.high
902594.png.scale.1000.high
Cartier-Love-Bracelet
776265.png.scale.1000.high

Vào thời điểm xu hướng theo phong cách Hippie phát triển nhất, với sự nhạy bén, Cartier New York đã thiết kế chiếc vòng đeo tay Love – một món trang sức cao cấp hợp thời và đầy tinh tế cho các cặp đôi. Và từ đó, những câu chuyện tình yêu gắn liền với […]

Có Thể Bạn Quan Tâm
Ý kiến bạn đọc

  1. HẬU nói:

    1 cặp này giá nhiu shop, 1 nam+ nữ đeo
    vòng đeo tay màu vàng, zới lại là kim loai j ah, ib qa sdt 0902784096

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan

Ad
Ad

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Những chú vẹt của Ferragamo – trang sức lý tưởng cho hè 2016

Nếu bạn đang khao khát một kỳ nghỉ hè ngập nắng, có lẽ những món trang sức của Daniela Villegas cho Salvatore Ferragamo sẽ “đổ dầu vào lửa”,...
Sức quyến rũ của ngọc trai

Sức quyến rũ của ngọc trai

Vẻ đẹp của những viên ngọc trai từ lâu được xem như biểu tượng quý phái, sang trọng của phái đẹp. Chính vì thế mà...